A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo Kết quả xét tuyển viên chức giáo dục bậc Tiểu học huyện An Dương năm 2019

Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt nam huyện An Dương thành lập 6 đoàn đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại một số trường Mầm non, trường Tiểu học trên địa bàn. Cũng nhân dịp này, huyện tặng 160 suất quà; Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố tặng 20 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà 300.000đ.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe, chúc các cháu thiếu nhi hưởng một cái Tết Trung thu vui tươi bên gia đình, bạn bè và Thầy, cô. Các đồng chí lãnh đạo huyện lưu ý các ngành, các xã, thị trấn tổ chức cho các cháu thiếu nhi vui Tết trung thu thật vui tươi, đầm ấm và an toàn tại tất cả các các thôn, tổ dân phố; quan tâm nâng cao điều kiện sinh hoạt cũng như học tập của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, mong muốn cán bộ, giáo viên khắc phục khó khăn, tiếp tục thi đua nuôi, dạy tốt, hoàn thành nhiệm vụ cao cả mà xã hội giao phó; các đồng chí lãnh đạo huyện căn dặn các cháu thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha, mẹ; thầy cô, xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi”.